Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Hà Nội | Chuyển Nhà Thành Hưng

Công ty dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng kính chào quý khách!. Quý khách đang cần chuyển nhà đến nơi ở mới và cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín. Bạn tìm kiếm nhưng chưa biết đâu là công ty chuyển nhà chuyên nghiệp để lựa chọn. Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng của công ty vận tải Thành Hưng Việt Nam.

Thành Hưng là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải chở hàng số 1 hiện nay tại Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết khách hàng hài lòng về dịch vụ vận chuyển của Thành Hưng với nhiều ưu đãi cho quý khách hàng khi đặt lịch chuyển nhà tại công ty chúng tôi.

 

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Là Gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ mà quý khách sẽ không cần phải làm gì ngoài việc hướng dẫn nhân công làm đúng theo yêu cầu của mình. Bạn sẽ không cần phải đụng tay vào bất cứ công việc gì, mọi công việc sẽ có nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà làm thay bạn từ A đến Z.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phù hợp cho các gia đình bận rộn và có ít thời gian hoặc là không có nhân lực và phương tiện vận chuyển. Với ưu điểm tiết kiệm công sức và thời gian cho khách hàng nên dịch vụ chuyển nhà rất được ưa chuộng tại Hà Nội và TPHCM.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói các công việc như: phân loại đồ dùng, tháo lắp, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp, lắp đặt…, sẽ được các nhân viên của công ty thực hiện một cách cẩn thận và an toàn theo đúng yêu cầu của quý khách. Quý trình chuyển dọn nhà trọn gói sẽ diễn ra nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều nếu so với việc phải tự chuyển nhà vất vả và mất thời gian và tiền bạc.

Khi Nào Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói?

Như đã nói ở trên thì dịch vụ chuyển nhà sẽ phù hợp với các gia đình bận rộn có ít thời gian và nhân lực mà khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới cách xa hoặc đồ dùng cần vận chuyển có đồ cồng kềnh, dễ vỡ. Việc thuê dịch vụ vận chuyển nhà sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đảm bảo an toàn cho đồ đạc khi chuyển từ nhà cũ sang nhà mới.

 

Với ưu điểm nhanh chóng và an toàn hơn so với việc tự chuyển nhà khi bạn chưa có kinh nghiệm đóng gói cũng như tháo lắp các thiết bị trong gia đình. Vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ rất phù hợp để bạn tiết kiệm thời gian và công sức dành cho những công việc khác quan trọng hơn cũng như sinh lợi hơn.

Với các gia đình chuyển nhà có khoảng cách rất gần và đồ dùng dễ vận chuyển thì có thể cân nhắc để tự vận chuyển nhà để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nhưng để đảm bảo mọi việc diễn ra thuận lợi và an toàn thì chúng tôi vẫn khuyên bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Thành Hưng.

Giới Thiệu Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Của Thành Hưng Chính Hãng

Công ty vận chuyển Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòngcho thuê xe tải chở hàng với trên 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và TPHCM với chi phí tiết kiệm và chất lượng tốt nhất hiện nay. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống xe tải hùng hậu đa tải trọng và kích thước. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hoàn thành tất cả các yêu cầu mà quý khách đưa ra khi cần chuyển nhà trọn gói. Thành Hưng cũng không ngừng cố gắng và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao về chất lượng dịch vụ chuyển nhà.

Hiện nay, công ty Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng giá rẻ tại tất cả các quận huyện tại Hà Nội như:

Dịch vụ chuyển nhà tại Ba Đình Dịch vụ chuyển nhà tại Hoàn Kiếm
Dịch vụ chuyển nhà tại Hai Bà Trưng Dịch vụ chuyển nhà tại Hoàng Mai
Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Đông Dịch vụ chuyển nhà tại Đống Đa
Dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Xuân Dịch vụ chuyển nhà tại Long Biên
Dịch vụ chuyển nhà tại Bắc Từ Liên Dịch vụ chuyển nhà tại Tây Hồ
Dịch vụ chuyển nhà tại Nam Từ Liêm Dịch vụ chuyển nhà tại Cầu Giấy

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Gồm Những Công Việc Gì?

dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì tất nhiên sẽ bao gồm tất cả các công việc cần thiết và các công việc theo yêu cầu của quý khách hàng. Khi thuê dịch vụ chuyển nhà thì gần như tất cả các công việc sẽ được công ty cung cung cấp dịch vụ vận chuyển đảm nhiệm và thực hiện. Các công việc chủ yếu trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói như:

 • Phân loại đồ đạc cần vận chuyển
 • Tháo các đồ đạc cồng kềnh như tủ, giường…
 • Đóng gói đồ đạc cần vận chuyển
 • Vận chuyển đồ dùng từ nhà cũ về nhà mới.
 • Sắp xếp, lắp đặt lại các đồ dùng và các đồ đã tháo ở nhà cũ tại nhà mới.

Với ưu điểm là tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc thì dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng hiện nay được rất nhiều người dân tại Hà Nội và TPHCM ưa chuộng và sử dụng. Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn có thể gọi ngay tới công ty Thành Hưng để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và phục vụ quý khách 24/24.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Của Thành Hưng

Dịch Vụ Chuyển Nhà Chuyên Nghiệp Hàng Đầu

Công ty dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng với kinh nghiệm trên 12 năm hoạt động trong công việc chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng với chất lượng tốt nhất thông qua quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp và bài bản. Thành Hưng luôn cam kết mang đến quý khách dịch vụ chất lượng hàng đầu với mức giá rẻ nhất.

 

Tiết Kiệm Thời Gian Với Dịch Vụ Chuyển Nhà

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì phải tự mình làm tất cả các công việc nặng nhọc và mất thời gian như: tháo lắp đồ dùng, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp… Thì với việc thuê chuyển nhà trọn gói thì bạn sẽ hoàn toàn rảnh tay. Tất cả công việc đã có nhân viên của Thành Hưng làm thay cho bạn công việc của bạn chỉ là hướng dẫn nhân viên làm việc để mọi việc được thuận lợi.

 

Đảm Bảo An Toàn Cho Đồ Đạc

Với việc thuê dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng thì đồ đạc của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Điều này tới từ những đôi bàn tay của nhưng công nhân đóng gói chuyên nghiệp của Thành Hưng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhân viên của chúng tôi hiểu được làm thế nào để đồ đạc của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất đến ngôi nhà mới.

 

Chi Phí Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tốt Nhất Thị Trường

Thay vì tự chuyển nhà và phải mất nhiều chi phí vào nhiều khoản lặt vặt khác nhau khiến bạn tốn kém. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn sẽ không lo có chi phí phát sinh vì tất cả đã được gói gọn trong dịch vụ vận chuyển trọn gói của chúng tôi.

 

Chính Sách Bồi Hoàn 100%

Thành Hưng cam kết bồi hoàn 100% khi xảy ra đỗ vỡ hoặc thất lạc đồ dùng của quý khách hàng do phía Thành Hưng gây ra. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Phục Vụ Khách Hàng Dịch Vụ Chuyển Nhà 24/24

Với tinh thần phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kể địa điểm và giờ giấc. Chỉ cần khách hàng gọi điện chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tốt nhất có thể.

Quy Trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Mời quý khách hàng tham khảo quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Hà Nội của Thành Hưng. Quy trình chuyển nhà với các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu chuyển nhà từ khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà sẽ liên hệ thông qua tổng đài hotline hiện trên website. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách cùng với yêu cầu về dịch vụ chuyển nhà để gửi tới nhân viên báo giá.

Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển nhà

Sau khi nhân viên khảo sát tiếp nhận thông tin của khách hàng sẽ tiến hành liên hệ và lên lịch hẹn khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển nhà với quý khách hàng. Đúng giờ hẹn thì nhân viên sẽ đến nhà quý khách và tiến hành thống kê đồ đạc cần vận chuyển cùng các thông tin liên quan như: quàng đường vận chuyển, địa hình vào nhà mới, khối lượng đồ cần vận chuyển, số lượng đồ cần tháo lắp….

Sau khi đã hoàn tất thống kê số lượng đồ cần vận chuyển cùng các thông tin liên quan thì nhân viên báo giá sẽ lên phương án vận chuyển cũng nhu tính chi phí để báo cáo lại với quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đồng ý với chi phí và phương án vận chuyển nhân viên Thành Hưng đã đưa ra thì hai bên sẽ kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà.

Bước 3: Triển khai dịch vụ vận chuyển

Đúng theo hợp đồng thì nhân viên Thành Hưng cùng phương tiện sẽ đến nhà quý khách và tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói. Việc vận chuyển nhà sẽ được diễn ra theo 3 bước.

 • Bước 1: Phân loại đồ đạc, tháo các đồ dùng cồng kềnh, đóng gói đồ dùng và quần áo các loại, đóng gói đồ dễ vỡ, tháo các thiết bị điện, điều hòa, máy nóng lạnh…
 • Bước 2: Bốc xếp đồ đạc từ nhà cũ lên xe tải và di chuyển đến nơi ở mới
 • Bước 3: Bốc xếp đồ đạc từ xe lên nhà mới. Tiến hành lắp đặt các đồ dùng đã tháo tại nhà cũ và sắp xếp đúng vị trí khách hàng yêu cầu tại nhà mới.

 

 

 

 

 

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi tất cả các công việc chuyển nhà đã hoàn tất hai bên sẽ cử đại diện tiến hành kiểm tra, nghiệm thu kết quả công việc. Nếu không có gì phát sinh thì hai bên sẽ thanh lý hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại trong hợp đồng cho nhân viên đại diện của Thành Hưng. Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách bất cứ khi nào.

Hình Ảnh Thực Tế Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

 

 

 

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng

Là đơn vị vận chuyển nhà chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng công khai bảng giá cước các loại phí dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng đến quý khách hàng. Thành Hưng xin gửi bảng giá chi tiết về dịch vụ vận chuyển trọn gói tại Hà Nội và Hồ Chí Minh như sau: (Ghi chú: Bảng giá chỉ mang tính chất tương đối do các yếu tố khác nhau ảnh hưởng như giá xăng dầu, giá vật liệu, dụng cụ tiêu hao. Để có báo giá chi tiết và chính xác quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi).

Chi phí dịch vụ vận chuyển trọn gói = Cước thuê xe tải chở hàng + Chi phí bốc hàng, xếp hàng + Các chi phí khác (nếu có)

Giá thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM

Quý khách có thể tham khảo bảng giá xe tải chở hàng để có thể lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu và ước lượng chi phí vận chuyển.

🚚 Loại xe Giá mở cửa 0 – 4 km
Từ 5 km trở lên Phí chờ/Giờ
🚚 5 Tạ 200.000đ/Km 19.000đ/Km 80.000/Giờ
🚚 1 Tấn 250.000đ/Km 22.000đ/Km 80.000/Giờ
🚚 1.5 Tấn 280.000đ/Km 25.000đ/Km 80.000/Giờ
🚚 1.9 tấn 350.000đ/Km 26.000đ/Km 100.000/Giờ
🚚 2.4 tấn 380.000đ/Km 38.000đ/Km 100.000/Giờ

Phí bốc xếp hàng hóa theo xe

Tùy vào loại hình và số lượng hàng hóa cùng khoảng cách, địa hình vận chuyển công ty Thành Hưng sẽ cử số lượng người tương ứng để thực hiện

🚚 Loại xe Phí bốc xếp / Người (VNĐ)
🚚 5 Tạ 350.000/người
🚚 1 Tấn 350.000/người
🚚 1.5 Tấn 350.000/người
🚚 1.9 tấn 350.000/người
🚚 2.4 tấn 350.000/người

Một số chi phí dịch vụ chuyển nhà khác (nếu có)

Các chi phí dưới đây quý khách có nhu cầu sử dụng trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói xin vui lòng liên hệ để được báo giá đầy đủ và chi tiết.

🛠 Tháo dỡ và lắp đặt máy lạnh (Điều hòa)  Tùy số lượng và độ khó của vị trí lắp máy
🛠 Tháo lắp đồ nội thất các loại(tủ, giường, kệ ti vi, kệ bếp…) Tùy thuộc vào loại đồ và số lượng đồ nội thất
🛠 Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa bằng đường cầu thang Tùy thuộc vào số tầng, khối lượng và số lượng đồ
🛠 Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa vào hầm khu chung cư Tùy thuộc số lượng đồ và khoảng cách vận chuyển
🛠 Vận chuyển đồ vào hẻm hẹp, nhỏ Tùy số lượng đồ, khối lượng và khoảng cách vận chuyển
📦 Thùng carton đóng đồ (60x40x35cm)  25.000đ/thùng

Lưu ý: Các chi phí trên chưa bao gồm thuế VAT

Cam Kết Khi Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Của Thành Hưng

Nhằm giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Thành Hưng xin cam kết mang tới khách hàng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM với các cam kết sau đây:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Nhân viên nhiệt tình, lễ phép và có tinh thần làm việc trách nhiệm cao.
 • Hợp đồng, hóa đơn đầy đủ đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Cam kết không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.
 • Đền bù thiệt hại 100% khi xảy ra đỗ vỡ, hư hỏng trong quá trình chuyển nhà
 • Phục vụ khách hàng tận tình 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Khách Hàng Nói Gì Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Của Thành Hưng

Anh Quang Đăng – Thành Phố Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng rất chuyên nghiệp, các bạn nhân viên rất chăm chỉ và lễ phép. Công việc chuyển nhà hoàn thành nhanh chóng, nếu không có các bạn chắc không biết khi nào tôi mới chuyển nhà xong, cảm ơn công ty rất nhiều”

Chị Vân Anh – Thành phố Hồ Chí Minh

“Phải công nhận dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng rất tốt. Các bạn nhân viên hỗ trợ gia đình chuyển nhà rất chu đáo. Đồ đạc đều được chuyển đến nhà mới an toàn, các bạn giúp sắp xếp đồ đạc rất gọn gàng. cảm ơn Thành Hưng rất nhiều”

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chuyển Nhà?

Việc báo giá dịch vụ chuyển nhà có mất phí hay không?

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi cần báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng báo giá dịch vụ cho quý khách hàng mà không thu bất kì chi phí nào. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá dịch vụ chuyển nhà xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Tôi chỉ muốn thuê xe tải chở hàng có được hay không?

Được ạ, quý khách hoàn toàn có thể chỉ thuê xe tải chuyển nhà để tiết kiệm chi phí chuyển nhà. Nếu quý khách đã có người tháo lắp và đóng gói đồ đạc và bốc xếp thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để thuê xe tải chở hàng giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Công ty nhận chuyển nhà vào thời gian nào?

Công ty chuyển nhà Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ. Quý khách có thể đặt lịch bất kể thời gian nào tiện lợi nhất cho việc chuyển nhà của quý khách.

Chi phí chuyển nhà trọn gói có cao không?

Chi phí chuyển nhà của mỗi khách hàng sẽ khác nhau do khối lượng đồ cần chuyển và khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới. Để nắm được chi phí chuyển nhà trọn gói chính xác nhất quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Bao lâu thì công việc chuyển nhà của tôi có thể hoàn thành xong?

Thời gian chuyển nhà phụ thuộc rất nhiều bởi khối lượng đồ cần chuyển và quãng đường giữa nhà cũ và nhà mới. Thông thường thời gian chuyển nhà trung bình sẽ gói gọn trong vòng một ngày, với các gia đình có khối lượng chuyển đồ lớn và quãng đường xa thì có thể mất 2-3 ngày. Tùy vào yêu cầu của quý khách hàng Thành Hưng sẽ đưa ra phương án chuyển nhà trọn gói với thời gian nhanh nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tôi cần chuẩn bị gì khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì quý khách không cần phải làm gì cả. Tuy nhiên, để cho công việc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng quý khách trước khi chuyển nhà có thể thống kê các đồ dùng cần thiết cần chuyển đi đến nhà mới, đồ nào không cần thiết thì có thể loại bớt để vừa đỡ chật hẹp không gian nhà mới cũng như giúp tăng hiệu suất khi chuyển nhà.

Nếu đồ đạc của tôi bị thất lạc hoặc hư hỏng khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì có được đền bù hay không?

Thành Hưng cam kết bồi hoàn 100% khi xảy ra thất thoát và đỗ vỡ đồ đạc trong quá trình chuyển nhà khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Và với 12 năm trong nghề thì tỉ lệ này là rất thấp bởi dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng luôn đặt yếu tố an toàn của đồ đạc lên hàng đầu.

Liên Hệ Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Của Thành Hưng

Bất kì khi nào quý khách cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng của Thành Hưng xin hay gọi cho chung tôi để được hỗ trợ và báo giá dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.