Chuyển Nhà Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà Trọn Gói

Khách hàng cảm mến bởi năng lực cống hiến sáng tạo, sự phục vụ tận tụy bởi phát kiến các dịch vụ vận tải mới, lạ có tầm ảnh hưởng trong phạm vi toàn quốc. Chuyển nhà Thành Hưng tự hào khai sinh ra dịch vụ chuyển dọn công nghiệp, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng… tại Việt Nam. Trải qua gần 20 năm phát triển, đến nay chuyển nhà Thành Hưng luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng.    HOTLINE: 02439.101.101

*Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng :

 Thời gian vận chuyển nhanh

 Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tận tâm

 Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá

 Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp

Cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu bị mất hay đổ vỡ do quá trình vận chuyển

Chúng tôi làm việc 24/7, kể cả ngày lễ tết, phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, không có ngày nghỉ.

Quy trình chuyển nhà Thành Hưng:

Hãng taxi chuyển nhà Thành Hưng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà với một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo uy tín đối với khách hàng, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển nhà trọn góidịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại quen thuộc của chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội: (024)-39.101.101.Ngay sau đó, các nhân viên của Thành Hưng sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn ngày giờ đến khảo sát.

 

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

Hãng Taxi chuyển nhà Thành Hưng sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó, các cán bộ của Thành Hưng sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần, xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không… và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng. (Toàn bộ công khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí).

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian và địa đểm đã hẹn với Quý khách hàng, các nhân viên của chuyển nhà Thành Hưng sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà, dọn nhà trọn gói. Với kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn, các nhân viên của Thành Hưng luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Bọc Lót Tủ Gỗ

Đóng gói đồ đạc

 

 

 

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đã triển khai xong, Quý khách hàng và chuyển nhà Thành Hưng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Quý khách hàng sẽ được chuyển nhà Thành Hưng đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất.

DỊCH VỤ VẬN TẢITHÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

Văn phòng tại Hà Nội:
Địa chỉ: 190 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tổng đài liên hệ: 024.39.101.101

Thành Hưng chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công! Xin trân trọng cảm ơn !